तारा विना श्याम मने गरबा लिरिक्स | tara vina shyam mane ekladu lage lyrics

5734

तारा विना श्याम मने एकलडु लागे गरबा लिरिक्स

तारा विना श्याम मने गरबा लिरिक्स tara vina shyam mane ekladu lage lyrics gujrati garba lyrics

।। तारा विना श्याम ।।

तारा विना श्याम मने एकलडु लागे,
रास रमवा ने वेळो आवजे।
तारा विना श्याम एकलडु लागे।।


शरद पूनम नी रातडी ,
चांदनी खिली छे भली भांतनी।
तू न आवे तो श्याम,
रास जामे न श्याम।
रास रमवा ने वेलो आव श्याम,
रास रमवा ने वेळो आवजे,
तारा विना .


गरबे घूमती गोपियो ओहो,
सूनी छे गोकुल नी शेरीयो।
सूनी सूनी शेरियो मा,
गोकुल नी गलियों मा।
रास रमवा ने वेळो आव श्याम,
रास रमवा ने वेळो आवजे।
तारा विना .


अंग अंग रंग छे उमंग नो ओहो,
रंग केम जाए तारा संग नो।
पायल झंकार सुणी,
रोदिया नो नाद सुणी।
रास रमवा ने वेळो आव श्याम,
रास रमवा ने वेळो आवजे।
तारा विना .


तारा विना श्याम मने एकलडु लागे,
रास रमवा ने वेळो आवजे।
तारा विना श्याम एकलडु लागे।।


जरूर पढ़ें :- रमतो भमतो जाय मां नो गरबो

जरूर पढ़ें :- मेरे सरकार आए हैं 

gujarati garba lyrics in English

!! tara vina shyam mane !!

tara vina shyam mane ekladu lage,
ras ramva ne velo aavje.
tara vina shyam ekladu lage.


sharad punam ni ratdi o ho,
chandni khili che bhali bhati ni.
tu ne aave to shyam ,
ras jame ne shyam.
ras ramva ne velo aav shyam,
ras ramva ne velo aavje,
tara vina….


garbe ghumti gopiyo o ho,
suni che gokul ni sheriyo.
suni suni sheriyo ma,
gokul ni galiyo ma.
ras ramva ne velo aav shyam,
ras ramva ne velo aavje,
tara vina….


ang ang rang che umang no o ho,
rang kem jay tara sang no.
payal jhankar suni,
rodiya no nad suni.
ras ramva ne velo aav shyam,
ras ramva ne velo aavje,
tara vina….


tara vina shyam mane ekladu lage,
ras ramva ne velo aavje.
tara vina shyam ekladu lage.


जरूर पढ़ें :- ऐसा डमरू बजाया भोलेनाथ ने

जरूर पढ़ें :- मिलता है सच्चा सुख केवल

તારા વિના શ્યામ મને એકલડું લાગે ગરબો lyrics 

!! तारा विना श्याम मने !!

तारा विना श्याम मने एकलडु लागे,रास रमवा ने वेळो आवजे।
तारा विना श्याम एकलडु लागे।।

शरद पूनम नी रातडी ओहो,चांदनी खिली छे भली भांत नी।
तू न आवे तो श्याम,रास जामे न श्याम।
रास रमवा ने वेलो आव श्याम, रास रमवा ने वेळो आवजे।
तारा विना ….

गरबे घूमती गोपियो ओहो,सूनी छे गोकुल नी शेरीयो।
सूनी सूनी शेरियो मा,गोकुल नी गलियों मा।
रास रमवा ने वेळो आव श्याम,रास रमवा ने वेळो आवजे।
तारा विना ….

अंग अंग रंग छे उमंग नो ओहो,रंग केम जाए तारा संग नो।
पायल झंकार सुणी,रोदिया नो नाद सुणी।
रास रमवा ने वेळो आव श्याम,रास रमवा ने वेळो आवजे।
तारा विना ….

तारा विना श्याम मने एकलडु लागे,रास रमवा ने वेळो आवजे।
तारा विना श्याम एकलडु लागे।।

गरबा सॉन्ग गुजराती gujarati garba video

ભજન :- તારા વિના શ્યામ એકલડું લાગે
ગાયક :- કિશોર મનરાજ
लेबल :- राजस्थानी भजन

जरूर पढ़ें :- इतना तो करना स्वामी

जरूर पढ़ें :-जग में सुन्दर हैं दो नाम 

पिछला लेखरमतो भमतो जाय मां नो गरबो रमतो जाय लिरिक्स | ramto bhamto jay aaj mano garbo lyrics
अगला लेखमैं अपने राम को रिझाऊं भजन लिरिक्स | me apne ram ko rijau bhajan lyrics

कोई जवाब दें

कृपया अपनी टिप्पणी दर्ज करें!
कृपया अपना नाम यहाँ दर्ज करें

nineteen − fourteen =